Hầu hết các cô gái đều ít nhất một lần mơ ước về chiếc áo cưới tuyệt đẹp. Trong năm 2017, để chiều lòng các cô gái mơ mộng các nhà thiết kế áo cưới đã cho ra đời các mẫu áo cưới đang trở thành “hot trend”.

1. Kiểu trễ vai

Kiểu trễ vai tạo ra một bộ trang phục cưới lãng mạn và hoàn hảo cho những cô dâu có một bờ vai thon.  Đây là một xu hướng đang được các cô dâu trên thế giới ưa chuộng.

Mẫu áo cưới hot trend năm 2017 - Kiểu trễ vai

2. Kiểu trơn màu

Thêu ren, họa tiết chằn chịt đã trở nên lỗi thời. Một chiếc váy cưới trơn màu đơn giản toát lên vẻ sang trọng, tinh tế là xu hướng đang được ưa chuộng. Nếu bạn là một người thích đơn giản, tinh tế thì đừng ngần ngại chọn 1 chiếc váy cưới trơn màu nhé.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Kiểu trơn màu

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Kiểu trơn màu

3. Tay áo loe

Xu hướng tay áo loe đang dần trở lại. Chiếc váy cưới với phần tay loe nhẹ nhàng bằng ren đang được nhiều nhà thiết kế lăng xê.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Tay áo loe

4. Đan dây

Khác với những mẫu áo cưới ngày trước, một chiếc váy cưới đan dây ở lưng sẽ giúp bạn để lộ phần lưng một cách tinh tế, nhẹ nhàng. Ngoài ra, Xu hướng này cũng cho phép các cô dâu thể hiện hình ảnh của mình với nhiều loại dây khác nhau, chẳng hạn như băng ruy băng và thậm chí cả ren.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Đan dây

5. Cổ áo khoét sâu

Đường xẻ chữ V siêu hot ở phần ngực đã trở thành xu hướng trong năm nay. Nếu bạn  muốn theo xu hướng nhưng ngại để hở 1 cách táo bạo thì một chiếc váy cưới necklines có phần ren mỏng sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Cổ áo khoét sâu

6. Áo cưới Jump suit

Một xu hướng hoàn toàn mới dành cho những cô dâu cá tính và không ngại thử cái mới. Một chút thanh lịch, một chút tinh tế, một chút cá tính là những gì một bộ Jump suit mang lại cho bạn.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Áo cưới Jump suit

7. Váy cưới cut – out

Chiếc váy cưới với những đường cut – out táo bạo làm nổi bật đường cong cô dâu. Những mẫu áo cưới cut - out mang hơi hướng hết sức hiện đại và quyến rũ.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - váy cưới cut out

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - váy cưới cut out

8. Váy cưới kết hợp áo

Một chiếc váy cưới kết hợp áo choàng, crop top,… là xu hướng mới nhất hiện nay.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Váy cưới kết họp áo

9. Áo cưới – cổ cao

Váy cưới với thiết kế cổ cao ôm sát cổ mang  hơi hướng cổ điển làm cô dâu trông nhẹ nhàng, tinh tế và nữ tính.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - áo cưới cổ cao

10. Váy cưới in họa tiết 3D

Những chiếc váy cưới được in ren với các họa tiết 3-D đang là xu hướng hết sức được ưa chuộng. Bởi nét sang trọng, quý phái và độc đáo.

Mẫu áo cưới hot trend 2017 - Váy cưới in họa tiết 3d

Nguồn: ST