22 bản nhạc đám cưới tiếng anh sôi động

10/11/2017 Xavia Nguyễn 4962

Nhạc đám cưới tiếng anh sôi động

Nhắc đến đám cưới là nhắc đến ngày trọng đại bao gồm nhiều khoảnh khắc với bầu không khí lúc thì trang trọng nghiêm trang, lúc thì nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc lại vô cùng náo nhiệt và sôi động. Vậy, bạn muốn những bản nhạc nào sẽ được vang lên trong ngày trọng đại của mình?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những ca khúc đám cưới bằng tiếng Việt, hoặc bạn khó chọn được những ca khúc tiếng Việt vừa sôi động vừa phù hợp với tính chất buổi tiệc, hoặc bạn muốn mang đến sự mới lạ với phong cách hiện đại. Thì những bản nhạc tiếng Anh sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đấy.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhạc tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến trong các buổi tiệc cưới. Phần vì có sự lựa chọn phong phú, phần vì giai điệu của các bản nhạc này mang nhiều sắc thái, ca từ lãng mạn, cộng thêm sự trình bày của các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới với giọng ca đầy nội lực, cuốn hút và vô cùng ấm áp.

Cùng tham khảo những bản nhạc tiếng Anh dành riêng cho đám cưới sau đây, chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc cưới của các bạn một bầu không khí vô cùng sôi động, chẳng những giúp bạn thỏa sức chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè mà còn thay bạn nói lên câu chuyện tình yêu của bạn và nửa kia.

1. Marry You (BRUNO MARS)

2. The Way You Make Me Feel (MICHAEL JACKSON)

3. Happy (PHARELL)

4. Sexy Back (JUSTIN TIMBERLAKE)

5. Raise Your Glass (PINK)

6. Celebration (KOOL AND THE GANG)

7. OMG (USHER)

8. Uptown Funk (BRUNO MARS)

9. Blurred Lines (ROBIN THICKE)

10. Banana Pancakes (JACK JOHNSON)

11. Glad You Came (THE WANTED)

12. Love You Like A Love Song (SELENA GOMEZ)

13. Glamorous (FERGIE ft. LUDACRIS)

14. Everything Is Awesome (TEGAN & SARA)

15. Thinking Out Loud (ED SHEERAN)

16. All Of Me (JOHN LEGEND)

17. Unfailing Love (Kelly’s Song) JIMMY NEEDHAM

18. Watch Me (SILENTO)

19. Carzy Little Thing Called Love (QUEEN)

20. Ice Ice Baby (VANILLA ICE)

21. Baby Got Back (JOE NICHOLS)

22. Despacito (LUIS FONSI & DADDY YANKEE)

Nhạc đám cưới tiếng anh sôi động

Trên đây là một số bản nhạc dành cho đám cưới bằng tiếng Anh đã được chọn lọc, đảm bảo sẽ là một chất xúc tác tuyệt vời cho cảm xúc của bạn và tất cả mọi người trong buổi tiệc. Chúc bạn có một hôn lễ thật đáng nhớ nhé.

Xem thêm:

Nguồn: ST

Chờ đã!!! Nếu bạn đang chuẩn bị kết hôn hoặc đã kết hôn thì nên biết điều này:

Trong những năm gần đây, tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam là 32%, đây là con số tương đối cao so với các quốc gia khác trong khu vực. Con số này có nghĩa là cứ 3 cặp đôi kết hôn thì có 1 cặp đôi ly hôn. Đáng báo động hơn là trong số các cặp đôi ly hôn thì có gần 80% là các cặp vợ chồng trẻ, với độ tuổi từ 18 đến 30.

Như thế có thể kết luận tỷ lệ ly hôn ở các cặp vợ chồng trẻ ở Việt Nam rất cao, tình trạng đổ vỡ hôn nhân sau đám cưới một thời gian ngắn đang ngày trở nên phổ biến.

Vậy! Nguyên nhân là do đâu?đâu là giải pháp?

Xem ngay: Bí quyết để hôn nhân luôn hạnh phúc!

Cám ơn bạn đã đánh giá
22 bản nhạc đám cưới tiếng anh sôi động
5/5 trên 1 đánh giá