22 bản nhạc đám cưới tiếng anh sôi động

7/03/2020 Xavia Nguyễn 5281

Nhạc đám cưới tiếng anh sôi động

Nhắc đến đám cưới là nhắc đến ngày trọng đại bao gồm nhiều khoảnh khắc với bầu không khí lúc thì trang trọng nghiêm trang, lúc thì nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc lại vô cùng náo nhiệt và sôi động. Vậy, bạn muốn những bản nhạc nào sẽ được vang lên trong ngày trọng đại của mình?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những ca khúc đám cưới bằng tiếng Việt, hoặc bạn khó chọn được những ca khúc tiếng Việt vừa sôi động vừa phù hợp với tính chất buổi tiệc, hoặc bạn muốn mang đến sự mới lạ với phong cách hiện đại. Thì những bản nhạc tiếng Anh sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đấy.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhạc tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến trong các buổi tiệc cưới. Phần vì có sự lựa chọn phong phú, phần vì giai điệu của các bản nhạc này mang nhiều sắc thái, ca từ lãng mạn, cộng thêm sự trình bày của các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới với giọng ca đầy nội lực, cuốn hút và vô cùng ấm áp.

Cùng tham khảo những bản nhạc tiếng Anh dành riêng cho đám cưới sau đây, chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc cưới của các bạn một bầu không khí vô cùng sôi động, chẳng những giúp bạn thỏa sức chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè mà còn thay bạn nói lên câu chuyện tình yêu của bạn và nửa kia.

1. Marry You (BRUNO MARS)

2. The Way You Make Me Feel (MICHAEL JACKSON)

3. Happy (PHARELL)

4. Sexy Back (JUSTIN TIMBERLAKE)

5. Raise Your Glass (PINK)

6. Celebration (KOOL AND THE GANG)

7. OMG (USHER)

8. Uptown Funk (BRUNO MARS)

9. Blurred Lines (ROBIN THICKE)

10. Banana Pancakes (JACK JOHNSON)

11. Glad You Came (THE WANTED)

12. Love You Like A Love Song (SELENA GOMEZ)

13. Glamorous (FERGIE ft. LUDACRIS)

14. Everything Is Awesome (TEGAN & SARA)

15. Thinking Out Loud (ED SHEERAN)

16. All Of Me (JOHN LEGEND)

17. Unfailing Love (Kelly’s Song) JIMMY NEEDHAM

18. Watch Me (SILENTO)

19. Carzy Little Thing Called Love (QUEEN)

20. Ice Ice Baby (VANILLA ICE)

21. Baby Got Back (JOE NICHOLS)

22. Despacito (LUIS FONSI & DADDY YANKEE)

Nhạc đám cưới tiếng anh sôi động

Trên đây là một số bản nhạc dành cho đám cưới bằng tiếng Anh đã được chọn lọc, đảm bảo sẽ là một chất xúc tác tuyệt vời cho cảm xúc của bạn và tất cả mọi người trong buổi tiệc. Chúc bạn có một hôn lễ thật đáng nhớ nhé.

Xem thêm:

Nguồn: ST

Cám ơn bạn đã đánh giá
22 bản nhạc đám cưới tiếng anh sôi động
5/5 trên 2 đánh giá
Xavia Nguyễn

Đôi nét về Xavia Nguyễn

Một Digital Marketer tại Việt Nam, thích viết lách, mong muốn chia sẻ thật nhiều những kiến hay và bổ ích giúp các bạn trẻ có được một tư duy đúng đắng, hướng đến thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với Digital Marketing, luôn tìm hiểu và chia sẻ kiến thức giúp các nhà tiếp thị, cũng như doanh nghiệp Việt Nam thành công hơn trong thời đại công nghệ hiện nay.