5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ

13/08/2017 Xavia Nguyễn 6574

Bạn đang chuẩn bị cho một bộ ảnh cưới ngoại cảnh tại Cần Thơ, bạn đang đau đầu không biết phải lựa chọn địa điểm chụp? Hãy để chúng tôi tìm ra giúp bạn địa điểm như mong đợi

1. Bến Ninh Kiều

Nhắc đến Cần Thơ thì không thể không nhắc đến Bến Ninh Kiều. Bạn có thể có nhiều góc chụp tại đây, cầu đi bộ là 1 địa điểm mới toanh tại bến Ninh Kiều. Hãy cân nhắc địa điểm chụp hình này để có những shoot hình lung linh.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Bến Ninh Kiều

2. Chợ nổi Cái Răng

Một bộ ảnh cưới đạm chất miền tây thì chợ nổi là 1 địa điểm không thể bỏ qua. Bạn sẽ có 1 bộ ảnh cưới thật độc đáo và thật phong cách với xuồng ghe sông nước trên chợ nổi

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Chợ nổi Cái Răng

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Chợ nổi Cái Răng

3. Bờ kè sông Hậu

Đây là 1 địa điểm khá mới tại Cần Thơ. Trong những năm gần đây, “biển Cần Thơ” được các cặp đôi rất yêu thích, với phong cảnh bờ sông Hậu mênh mông sẽ là 1 điểm nhấn cho bộ ảnh cưới của bạn.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Bờ kè sông hậu

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Bờ kè sông hậu

4. Đại học Cần Thơ

Bạn quen “nữa kia” tại trường Đại học, vậy tại sao không chọn nơi gặp nhau để chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc ấy. Hãy để bộ ảnh cưới của bạn đánh dấu lại những kỷ niệm bên nhau thật lãng mạn và hoài niệm.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Trường Đại học Cần Thơ

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Trường đại học Cần Thơ

5. Chùa Ông 

Bạn yêu thích phong cách cổ kính, trang nghiêm và hoài cổ thì chùa Ông là 1 địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Với lịch sử lâu đời và nét cổ kính vốn có của ngôi chùa sẽ góp phần tạo thêm nét độc đáo cho bộ ảnh cưới của bạn.

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Chùa ông

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ - Chùa ông

Xem thêm:

Nguồn: Tổng hợp

Chờ đã!!! Nếu bạn đang chuẩn bị kết hôn hoặc đã kết hôn thì nên biết điều này:

Trong những năm gần đây, tỷ lệ ly hôn ở Việt Nam là 32%, đây là con số tương đối cao so với các quốc gia khác trong khu vực. Con số này có nghĩa là cứ 3 cặp đôi kết hôn thì có 1 cặp đôi ly hôn. Đáng báo động hơn là trong số các cặp đôi ly hôn thì có gần 80% là các cặp vợ chồng trẻ, với độ tuổi từ 18 đến 30.

Như thế có thể kết luận tỷ lệ ly hôn ở các cặp vợ chồng trẻ ở Việt Nam rất cao, tình trạng đổ vỡ hôn nhân sau đám cưới một thời gian ngắn đang ngày trở nên phổ biến.

Vậy! Nguyên nhân là do đâu?đâu là giải pháp?

Xem ngay: Bí quyết để hôn nhân luôn hạnh phúc!

Cám ơn bạn đã đánh giá
5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ
5/5 trên 5 đánh giá