Để có tuần trăng mật ngọt ngào

Trăng mật là phần không thể thiếu nếu muốn có một đám cưới hoàn chỉnh. Sau những ngày bận bịu tổ chức tiệc cưới thì trăng mật sẽ là khoảng thời gian quý giá, giúp các cặp đôi giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi. Và quan trọng hơn hết là tình yêu của hai bạn sẽ được thắt chặt hơn.

Nếu bạn đã và đang dự định để có một tuần trăng mật ngọt ngào đầy lãng mạn, hoặc bạn đã có tuần trăng mật đáng nhớ cùng người bạn đời của mình nhưng mong muốn “đưa nhau đi trốn” thêm lần nữa sau những ngày làm việc mệt mỏi, nhằm hâm nóng lại tình yêu của cả hai thì hãy thử những cách sau đây nhé!

1. Đi đến thế giới của hai người

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Đi đến thế giới của hai người

Đi đến thế giới của hai người

Đúng như vậy! Bạn hãy giữ cho mình tách biệt hoàn toàn với mọi thứ xung quanh bằng cách tắt tất cả các thiết bị có thể kết nối bạn với thế giới bên ngoài như điện thoại, tivi, v.v...

Các bạn có thể đi thuê một căn phòng ở đâu đó xa nơi bạn đang sinh sống và không nói với bất cứ ai các bạn đang ở đâu, hãy giữ điện thoại im lặng trong suốt thời gian này, chúng tôi chắc chắn mọi người sẽ hiểu.

Hãy làm cùng nhau những gì các bạn thích, tận hưởng bồn tắm cùng nhau…Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy rằng thế giới này chỉ có bạn và người ấy mà thôi.

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Trang trí phòng ngủ lãng mạn

Đừng quên trang trí phòng ngủ của các bạn thật quyến rũ với một số hoa hồng và nến thơm, các bạn sẽ cảm thấy như được đưa đến một nơi cực kì lãng mạn.

2. Khám phá nơi bạn đang sống hay du lịch đến nơi nổi tiếng

Bạn có thể cùng người ấy đi đến những nơi chưa từng đặt chân đến trong thị trấn hay thành phố nơi bạn đang sinh sống và tận hưởng cùng nhau những điều mới mẻ này.

Hoặc đến nơi nào đó mà bạn thích hay thường xuyên lui tới để tận hưởng cảm giác khi có người đặc biệt ở bên cạnh.

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Du lịch đến những nơi nổi tiếng

Tổ chức một buổi picnic cùng nhau, hoặc cùng đi công viên giải trí để thưởng thức những trò chơi cảm giác mạnh, các bạn sẽ cảm thấy khác biệt khi có người đặc biệt đi cùng đấy!

3. Tận hưởng sự lãng mạn của thiên nhiên

Chúng ta đều biết rằng, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong mắt những ai đang yêu và dĩ nhiên, thiên nhiên lại càng trở nên tuyệt vời.

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Tận hưởng sự lãng mạn của thiên nhiên

Tận hưởng sự lãng mạn của thiên nhiên

Thật đáng tiếc nếu các bạn bỏ qua khoảnh khắc cùng nhau ngắm ánh bình minh dịu dàng, hay chìm đắm trong cảnh hoàng hôn thơ mộng.

Cùng lúc, các bạn có thể đi dạo hoặc nói chuyện cùng nhau bên tách cà phê nóng ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Đi dạo cùng nhau

Điều đó vô cùng lãng mạn, các bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và có thể cảm nhận từng cơn sóng tình trong người dâng lên rạo rực.

4. Thưởng thức bữa tối có nến thật ấm cúng

Các bạn có thể cùng nhau chuẩn bị bữa tối ở nhà hoặc đi ăn đâu đó rong rủi trên phố với những ngọn nến trong khung cảnh buổi tối lãng mạn và ấm cúng khi chỉ có hai người thuộc về nhau.

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Thưởng thức bửa tối có nến ấm cúng

5. Điệu nhảy từ trái tim bạn

Cùng người ấy đến những bữa tiệc khiêu vũ chậm, hoặc trong phòng riêng của các bạn với bản nhạc ưa thích và những ngọn nến lung ling xung quanh.

Giây phút không thể nào tuyệt vời hơn khi cả bạn và người ấy đều chìm đắm trong men tình. Hãy nhảy theo vũ điệu của con tim bạn và nói những lời ngọt ngào cho nhau

Để có tuần trăng mật ngọt ngào - Điệu nhảy từ trái tim bạn

Điệu nhảy từ trái tim bạn

Trên đây là những cách giúp bạn và người ấy có được tuần trăng mật lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Mình chúc các cặp đôi đã và đang có dự định đi chung với nhau cả đời sẽ luôn luôn hạnh phúc, lúc nào cũng có những giây phút thật ngọt ngào bên nhau, ngày nào cũng là ngày trăng mật nhé!!!

Nguồn: ST